Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Lịch học nấu ăn tháng 11 tại trường Hướng Nghiệp Á Âu – Tp Hồ Chí Minh

Lịch học nấu ăn tháng 11 tại trường Hướng Nghiệp Á Âu – Tp Hồ Chí Minh

Bước vào tháng 11, Trung Tâm hướng nghiệp Á Âu tại Hồ Chí Minh tiếp tục tuyển sinh khóa học mới với các lớp học chuyên nghiệp đào tạo kĩ năng các vị trí bếp trưởng, pha chế, nấu ăn Á Âu, làm kem, vv.. Khóa học đầu tiên sẽ bắt đầu từ 7/11/2013.

Sau hơn 100 khóa học, trường đã đào tạo ra rất nhiều đầu bếp, bartender chuyên nghiệp, hiện đang phục vụ ở nhiều nhà hàng nổi tiếng trong nước. Trường đào tạo hướng nghiệp Á Âu – một trong những trung tâm đào tạo về ngành nghề ẩm thực tốt nhất Việt Nam – hướng tới những bạn trẻ đam mê và có ý định nghiêm túc với ngành ẩm thực. Trong tháng 11/2013, hướng nghiệp Á – Âu tiếp tục tuyển sinh khóa học mới với các vị trí từ bếp trưởng, đầu bếp, tới bartender… Những học viên đang học tại trung tâm cũng dành được những ưu đãi rất hấp dẫn trong tháng 11 này. Thông tin chi tiết khóa học:

 

lich-khai-giang-dao-tao-nau-an
Lịch khai giảng Lớp dạy nấu ăn

 

Với mục tiêu đào tạo ra những đầu bếp giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất, hướng nghiệp Á Âu luôn luôn tạo mọi điều kiện để học viên có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất, nhằm xây dựng một đội ngũ đạt trình độ cao về ẩm thực sau các khóa học. Ngoài các hoạt động về đào tạo, trung tâm luôn xây dựng môi trường sống tốt, hỗ trợ những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn muốn theo đuổi ẩm thực, có thể lấy ví dụ như những chính sách mới nhất về quy hoạch, xây dựng thêm ký túc xá và phân địa điểm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành khóa học và thành công trong công việc sau khi khóa học kết thúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Địa chỉ:  02-04 Khu Biệt Thự Chu VănAn, Đường số 1, P. 26, Q.BìnhThạnh, TP. HCM

Điệnthoại: (08) 6290 9988 – 6290 5588

Fax: (84.8) 6294 8387

Website: www.huongnghiepaau.com / www.beptruong.edu.vn

Email: daotao@huongnghiepaau.com

ThuyK – Cachnaungon.com

 

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *