Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Hướng Nghiệp Á Âu – Thế mạnh môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Hướng Nghiệp Á Âu – Thế mạnh môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Trường nấu ăn Hồ Chí Minh – Hướng nghiệp Á Âu luôn nỗ lực xây dựng một môi trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, bài bản, sát với thực tiễn công việc nhằm cung cấp một đội ngũ nhân lực tốt nhất cho nhu cầu của xã hội.

Có thể thấy rằng, hiện nay ngành du lịch của nước ta đang phát triển mạnh, cùng với đó là sự mở rộng của hệ thống các nhà hàng, khách sạn. Như vậy, nhu cầu về đầu bếp cũng tăng cao. Thế nhưng, nước ta chưa có nhiều trường đào tạo chính thống, chuyên nghiệp về nghề đầu bếp, vì thế mà phần lớn các đầu bếp hiện nay, hay cả những người đang mong muốn trở thành đầu bếp, đều chưa qua môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy mà tay nghề chưa cao, làm cho các nhà tuyển dụng rất khó để tìm kiếm được nguồn nhân lực giỏi.

huong-nghiep-a-au-the-manh-moi-truong-dao-tao-chuyen-nghiep-1Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu

Chính vì điều đó, Hướng nghiệp Á Âu luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu bức thiết của ngành, cũng như góp phần xây dựng một đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Môi trường đào tạo của Hướng nghiệp Á Âu hướng tới sự chuyên nghiệp, bài bản, bám sát với thực tế yêu cầu công việc nhằm giúp các đầu bếp tương lai có trình độ tay nghề cao, làm hài lòng các nhà tuyển dụng.

    Hướng nghiệp Á Âu cung cấp một môi trường đào tạo đầu bếp đa dạng, phong phú với nhiều hoạt động, chương trình đào tạo, nhằm đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu học tập khác nhau của các học viên, như: Bếp Trưởng, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh, Pha chế…

lich-hoc-nau-an-thang-1-2014Lịch khai giảng tại Hướng Nghiệp Á Âu

Với chương trình đào tạo Bếp Trưởng, các học viên không chỉ được học những kỹ năng cơ bản nhất, chẳng hạn như kỹ thuật sử dụng dao – chảo – thớt đúng cách, cách trang trí món ăn Á – Âu, các kỹ thuật chế biến món ăn…mà còn được học về công tác quản lý, đào tạo nhân viên bếp, vận hành bếp, tính giá sản phẩm… Đây là những kiến thức và kỹ năng quan trọng để có thể trở thành một Bếp trưởng.

    Chuẩn mực về bằng cấp

    Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng, có giá trị trên toàn quốc, (Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN của  Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP.HCM). Chính vì thế, các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm về quyền và lợi ích hợp pháp về bằng cấp cũng như giá trị của bản thân trước những yêu cầu của xã hội trước khi bước chân vào nghề. Bên cạnh đó, các học viên khi tốt nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu còn được đảm bảo việc làm, được nhà trường giới thiệu những cơ hội nghề nghiệp.

 huong-nghiep-a-au-the-manh-moi-truong-dao-tao-chuyen-nghiep-2Học viên nhận học bổng tại Hướng Nghiệp Á Âu

Trang bị cở sở vật chất hiện đại

    Công tác đào tạo tại Hướng Nghiệp Á Âu được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi, hiện đại, các học viên được làm quen với những thiết bị nghề bếp chuyên dụng, các gian bếp được thiết kế như mô hình bếp của khách sạn năm sao thu nhỏ, … Điều này giúp cho các học viên làm quen với thực tiễn công việc, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình học tập.

huong-nghiep-a-au-the-manh-moi-truong-dao-tao-chuyen-nghiep-3Phòng học thực hành Bếp hiện đại

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm

    Học tập tại Hướng nghiệp Á Âu, các học viên được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp giảng dạy, bên cạnh đó là những người gắn bó lâu năm trong nghề đầu bếp và giữ những vị trí chủ chốt trong hệ thống nhà hàng, khách sạn khắp cả nước như: Thầy Quách Thiên Tường – Bếp trưởng suất ăn hàng không Việt Nam (VAC), Cô Diệu Thảo – Tiến sĩ Ẩm Thực, cô Hồ Thị Việt Mỹ – Trưởng Bếp Bánh KS New World, Thầy Phạm Tuấn Hải (vị giám khảo thân quen trên chương trình Master Chef Việt) – Bếp trưởng Hệ thống Unilever Đông Nam Á,…

 

huong-nghiep-a-au-the-manh-moi-truong-dao-tao-chuyen-nghiep-4Giảng viên tiêu biểu tại trường dạy nấu ăn Hồ Chí Minh Hướng Nghiệp Á Âu

Các lớp học tại Hướng nghiệp Á Âu chỉ gồm tối đa 15 – 18 người/ lớp, vì thế chất lượng buổi học mang tính hiệu quả cao, các giảng viên có thể theo sát hơn khả năng của từng học viên. Hơn thế nữa, các học viên còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm.

    Cùng với việc ngày càng nhiều đơn vị đào tạo nghề bếp ra đời thì học viên sẽ càng khó khăn hơn trong việc chọn lựa cho mình một Trường đào tạo chất lượng và uy tín. Hướng Nghiệp Á Âu luôn tự tin và cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp để học viên có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Hướng Nghiệp Á Âu:

ĐC: 02 – 04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (08) 6290 5588 – 6290 9988

Web: huongnghiepaau.com; http://beptruong.edu.vn/

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu – Thế mạnh môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *