Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Hướng Nghiệp Á Âu – Sứ mệnh phát triển tương lai nghề Bếp

Hướng Nghiệp Á Âu – Sứ mệnh phát triển tương lai nghề Bếp

Hiện nay tại TPHCM đã có hơn 1.700 nhà hàng và khách sạn, thậm chí là sẽ tăng hơn nữa trong thời gian tới. Các nhà hàng, khách sạn phát triển, cũng đồng hành với nhu cầu nhân lực của nghề đầu bếp sẽ cao, bởi vì các đầu bếp chính là bí quyết quan trọng giúp giữ chân khách hàng. Trong khi đó, các trường đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại TPHCM lại rất ít. 

Chính vì vậy, Hướng nghiệp Á Âu đã chú trọng phát triển nguồn nhân lực đầu bếp nhằm cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và tốt nhất. Nhà trường đã đào tạo nhiều khóa học viên đầu bếp theo đúng tiêu chuẩn, có thể làm quen với môi trường làm việc thực tiễn.

huong-nghiep-a-au-su-menh-phat-trien-tuong-lai-nghe-bep-1Nguồn nhân lực bếp Hướng Nghiệp Á Âu.

Bà Nguyễn Đức Thục Anh – Tổng Giám đốc Hướng Nghiệp Á Âu chia sẻ: “Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đang nắm giữ vị trí chủ chốt tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước và quốc tế; giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu, do các chuyên gia Ẩm Thực, Bếp Trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài biên soạn; kiểm tra trình độ định kì 2 tháng/lần trong quá trình học tập, học viên của Hướng Nghiệp Á Âu sau khi tốt nghiệp ra trường không những có được kiến thức sâu, rộng mà còn có tay nghề vững vàng”.

huong-nghiep-a-au-su-menh-phat-trien-tuong-lai-nghe-bep-2Học viên được đào tạo bài bản
huong-nghiep-a-au-su-menh-phat-trien-tuong-lai-nghe-bep-3

Các nhà tuyển dụng là các nhà hàng, khách sạn đã tỏ ra hài lòng với các học viên tốt nghiệp tại Hướng nghiệp Á Âu. Bởi vì trong quá trình học tập, nhà trường đã tạo cho các học viên những điều kiện tốt nhất, giảng dạy tận tâm với đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đầu bếp, cũng như cho các học viên thực hành, làm quen mô hình nhà hàng, khách sạn…

    Thực tế thì có rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghề đầu bếp nhưng lại không có nhiều trường đạo tào bài bản để tham gia học. Chính vì vậy mà Hướng nghiệp Á Âu luôn cố gắng tạo cơ hội cho các học viên được tiếp tục với nghề đầu bếp mà mình đam mê. Hiện tại, Hướng Nghiệp Á Âu đã đào tạo trên 120 khóa Bếp Trưởng và thường xuyên tổ chức hướng nghiệp tại các địa phương trên cả nước. Hàng tháng, Hướng Nghiệp Á Âu khai giảng từ 10-15 lớp học.

    Hướng Nghiệp Á Âu hiện là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng, có giá trị toàn quốc. Vì thế các bạn học viên được đảm bảo đầy đủ về quyền và lợi ích hợp pháp về bằng cấp cũng như giá trị của bản thân trước nhu cầu của xã hội.

huong-nghiep-a-au-su-menh-phat-trien-tuong-lai-nghe-bep-4Học viên lắng nghe hướng dẫn cho bài kiểm tra định kì.
huong-nghiep-a-au-su-menh-phat-trien-tuong-lai-nghe-bep-5Khai giảng lớp Bếp trưởng K110.

Trung tâm dạy nấu ăn Hồ Chí Minh Hướng Nghiệp Á Âu:

02 – 04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 6290 5588 – 6290 9988

Web: huongnghiepaau.com; http://beptruong.edu.vn/

Theo: Dân trí

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *