Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Hướng Nghiệp Á Âu – Những giá trị thực tiễn

Hướng Nghiệp Á Âu – Những giá trị thực tiễn

     Trường dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu không chỉ là một môi trường đào tạo đội ngũ nhân lực đầu bếp chuyên nghiệp có uy tín và chất lượng mà còn được biết đến với nhiều thành tích chinh phục kỷ lục ẩm thực, đây là những hoạt động xã hội thiết thực giúp các bạn trẻ đến gần hơn với tình yêu ẩm thực.

    Trong tháng 7/2013, trong lễ hội Xì Trum, hơn 200 đầu bếp và học viên của Hướng Nghiệp Á Âu đã thực hiện một chiếc bánh kem khổng lồ lấy ý tưởng từ ngôi làng Xì Trum trong truyện: trọng lượng gần 2 tấn, đường kính gần 3m. Chiếc bánh được các đầu bếp, học viên dày công thực hiện trong vòng 72 giờ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để tạo ra chiếc bánh kem khổng lồ hoàn hảo về kích cỡ, trang trí, hương vị.

     Buổi ra mắt của chiếc bánh kem vào ngày 28/7 đã thu hút hơn 10.000 người tham dự chứng kiến, trầm trồ thán phục với kỷ lục Guiness Việt Nam mới “Bánh bông lan kem gắn hình tượng Xì Trum có kích thước lớn nhất”.

huong-nghiep-a-au-nhung-gia-tri-thuc-tien-1Học viên Hướng Nghiệp Á Âu cùng chiếc bánh xì trum khổng lồ

     Cũng vào giữa tháng 9 năm nay, Hướng Nghiệp Á Âu đã thực hiện Nồi Lẩu Mắm Lớn Nhất phục vụ cho hơn 3000 người tại thành phố Cà Mau với mong muốn tôn vinh nền ẩm thực truyền thống của nước Việt Nam.

    Những người tham dự đã được phục vụ món lẩu với hương vị truyền thống quen thuộc và rất hài lòng, cũng như thích thú chứng kiến một kỷ lục Việt Nam mới của nền ẩm thực.

    Để thực hiện thành công sự kiện, hơn 90 đầu bếp là những học viên xuất sắc của Hướng Nghiệp Á Âu đã đến thành phố Cà Mau và thức trọn một đêm để chuẩn bị nguyên vật liệu, đem đến chất lượng tốt nhất cho Nồi Lẩu kỷ lục lần này với bán kính 2m, chiều cao 1,2m.

huong-nghiep-a-au-nhung-gia-tri-thuc-tien-23000 phần lẩu mắm được học viên Hướng Nghiệp Á Âu chuẩn bị

    Tháng 11, Hướng Nghiệp Á Âu làm nhà tài trợ cho Hội thi Ẩm thực của Lễ Hội OK OM BOK diễn ra tại tỉnh Trà Vinh – đây là một sự kiện tiêu biểu của dân tộc Khmer hàng năm.

    Và tự hào hơn, trong Hội thi Ẩm thực chế biến các món ăn từ gạo Việt Nam, các học viên của Hướng Nghiệp Á Âu đã tham gia xuất sắc và dành giải nhì với món “Cơm Mo Cau”.

    Đây là những cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và đưa Hướng Nghiệp Á Âu đến gần hơn với bà con các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

huong-nghiep-a-au-nhung-gia-tri-thuc-tien-3Học viên Hướng Nghiệp Á Âu đoạt giải trong cuộc thi Ẩm thực

      Bên cạnh những hoạt động dành cho các đầu bếp, học viên của Hướng Nghiệp Á Âu là những hoạt động hướng nghiệp cho các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, được tổ chức thường xuyên tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Trong hoạt động hướng nghiệp này, các bạn trẻ tham dự có cơ hội giao lưu tương tác và chia sẻ với các Bếp trưởng kinh nghiệm để hiểu rõ hơn về nghề nghiệp đầu bếp và lĩnh vực ẩm thực.

huong-nghiep-a-au-nhung-gia-tri-thuc-tien-4Gian hàng Hướng Nghiệp Á Âu tại Hội chợ Hướng nghiệp năm 2013

   Những thành công của các hoạt động mang lại chính là nguồn động viên quý báu để Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục tổ chức, xây dựng thêm nhiều sự kiện, chương trình với tính ứng dụng thực tế cao hơn.

    Với phương châm “Học đi đôi với hành”, Hướng Nghiệp Á Âu nỗ lực đem đến cho các học viên nhiều cơ hội thực hành, những giá trị thực tiễn cao nhất, đây chính là bước đệm để các bạn đến gần với nghề nghiệp đầu bếp mà mình đã chọn.

Thông tin về Hướng Nghiệp Á Âu:

Địa chỉ: 02 – 04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988

Website: huongnghiepaau.com; http://beptruong.edu.vn/

Email: daotao@huongnghiepaau.com

(Nguồn: 24h.com.vn)

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *