Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Hướng Nghiệp Á Âu – Đảm bảo việc làm cho học viên ra trường

Hướng Nghiệp Á Âu – Đảm bảo việc làm cho học viên ra trường

Trường dạy nấu ăn Hướng nghiệp Á Âu được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM cấp Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN, và là đơn vị duy nhất được cấp phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng, vì vậy, các học viên sau khi tốt nghiệp tại khóa Nghiệp vụ Chế biến món ăn Á – Âu hoặc Bếp trưởng sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề, có giá trị toàn quốc. Với chứng chỉ này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. 

Học tập tại Hướng nghiệp Á Âu, các học viên được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp giảng dạy, bên cạnh đó là những người gắn bó lâu năm với nghề đầu bếp như: Thầy Quách Thiên Tường – Bếp trưởng suất ăn hàng không Việt Nam (VAC), Cô Diệu Thảo – Tiến sĩ Ẩm Thực, cô Hồ Thị Việt Mỹ – Trưởng Bếp Bánh KS New World, Thầy Phạm Tuấn Hải – Bếp trưởng Hệ thống Unilever Đông Nam Á,…

huong-nghiep-a-au-dam-bao-viec-lam-cho-hoc-vien-ra-truong-3

 Giảng viên truyền “bí quyết” cho học viên.

     Các học viên được đào tạo nghề với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, được làm quen với mô hình bếp tiêu chuẩn 5 sao, ngoài ra còn được tham gia những buổi giao lưu với các Bếp trưởng nổi tiếng, hay các CLB Anh văn chuên ngành, vi tính…

    Hướng nghiệp Á Âu không chỉ tận tâm đào tạo các học viên khi đang học tập tại trường mà còn quan tâm đến việc đảm bảo nghề nghiệp cho học viên tốt nghiệp tại đây. Với các học viên mới tốt nghiệp, mức lương đầu bếp khởi điểm khoảng 3 triệu đồng/tháng, sau một thời gian thử việc thu nhập trung bình tăng lên 4 – 6 triệu/tháng. Với đầu bếp giỏi thì tối thiểu từ 8 – 10 triệu/tháng, bếp trưởng tại một nhà hàng khách sạn có thể hưởng mức lương trên 1.000 USD/tháng.

huong-nghiep-a-au-dam-bao-viec-lam-cho-hoc-vien-ra-truong-1Học viên Hướng Nghiệp Á Âu làm việc tại Khu Food Square, Vincom B.
Hiện nay, có nhiều bạn trẻ yêu thích nghề bếp, và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nhưng lại lo lắng sẽ khó kiếm được công việc. Chính vì vậy, Hướng nghiệp Á Âu đã tích cực chủ động đảm bảo nghề ngiệp cho các học viên để cung cấp đội ngũ đầu bếp giỏi cho nền ẩm thực Việt Nam. Học tập tại Hướng nghiệp Á Âu sẽ là con đường rộng mở giúp bạn đến được với niềm đam mê đầu bếp của mình.

huong-nghiep-a-au-dam-bao-viec-lam-cho-hoc-vien-ra-truong-4

Môi trường làm việc tiêu chuẩn là đích đến của nhiều học viên.

huong-nghiep-a-au-dam-bao-viec-lam-cho-hoc-vien-ra-truong-5

Nguồn nhân lực Bếp của Hướng Nghiệp Á Âu.

Theo Dân Trí

 

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *