Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Hướng nghiệp Á Âu – Cái tâm trong đào tạo nghề ‘bếp’

Hướng nghiệp Á Âu – Cái tâm trong đào tạo nghề ‘bếp’

Với phương châm coi trọng chữ “tâm” trong đào tạo nghề đầu bếp, trường dạy nấu ăn Hướng nghiệp Á Âu đã luôn cố gắng xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng tốt nhất, giúp các học viên có cơ hội phát huy hết khả năng của mình và trở thành những đầu bếp tài năng.

Hiện nay, có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng đội ngũ đầu bếp giỏi của các nhà hàng, khách sạn đang tăng cao. Nghề đầu bếp cũng đang trở thành ngành học thời thượng, có nhiều cơ hội việc làm, thu hút nhiều bạn trẻ.

huong-nghiep-a-au-cai-tam-trong-dao-tao-nghe-bep-2Một giờ thực hành Bếp tại Hướng Nghiệp Á Âu

Tuy nhiên, không phải chỉ cần niềm đam mê và yêu thích ẩm thực mà bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Muốn thành công trong nghề này, bạn nên theo học ở một môi trường đào tạo bài bản, nghiêm túc, có chất lượng để củng cố kiến thức và kỹ năng bếp.

huong-nghiep-a-au-cai-tam-trong-dao-tao-nghe-bep-3Giảng viên hướng dẫn chế biến món ăn tại trường dạy nấu ăn Hồ Chí Minh Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu luôn lấy học viên làm trung tâm cho mọi hoạt động đi cùng với chữ “tâm” chân thành. Đội ngũ giảng viên của Hướng nghiệp Á Âu là những đầu bếp, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề, giữ những vị trí chủ chốt trong hệ thống nhà hàng, khách sạn khắp cả nước luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết của mình, cùng với tiêu chí: đổi mới, năng động, sáng tạo và bắt kịp những xu hướng của thời đại.

huong-nghiep-a-au-cai-tam-trong-dao-tao-nghe-bep-4Giảng viên và học viên Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Các lớp học tại Hướng nghiệp Á Âu chỉ gồm tối đa 15 – 18 người/ lớp, vì thế chất lượng buổi học mang tính hiệu quả cao, các giảng viên có thể theo sát hơn khả năng của từng học viên. Ngoài ra, với phương pháp “học đi đôi với hành”, học viên sẽ được kiểm tra trình độ liên tục 2 tháng/lần trong suốt quá trình học để đảm bảo kiến thức được truyền tải một cách hiệu quả nhất.

huong-nghiep-a-au-cai-tam-trong-dao-tao-nghe-bep-5Nguồn nhân lực Hướng Nghiệp Á Âu

    Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị duy nhất được Tổng Cục dạy Nghề cấp phép đào tạo và được cấp chứng chỉ Bếp Trưởng có giá trị trên toàn quốc. Các học viên khi tốt nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu còn được đảm bảo việc làm, được nhà trường giới thiệu những cơ hội nghề nghiệp. Phương châm của Hướng Nghiệp Á Âu chính là tập trung đầu tư vào chất lượng giảng dạy, hoàn thiện các chương trình đào tạo một cách tốt nhất.

Thông tin về Hướng Nghiệp Á Âu:

Địa chỉ: 02 – 04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988

Website: huongnghiepaau.com; http://beptruong.edu.vn/

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Nguồn: Hướng nghiệp Á Âu – Cái tâm trong đào tạo nghề ‘bếp’

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *