Home » Trường dạy Nấu ăn » Tin tức - Lịch học Nấu Ăn » Củng cố bước đi cho các đầu bếp tương lai

Củng cố bước đi cho các đầu bếp tương lai

Buổi lễ khai giảng của Trường dạy nấu ăn Hướng nghiệp Á Âu dành cho các học viên lớp Bếp trưởng điều hành K118, K119, K120, K121 có sự hiện diện của đại diện ban Giám đốc và ban giám Hiệu nhà trường cùng một số nhân viên HNAAU. Hướng nghiệp Á Âu hy vọng buổi khai giảng này có thể chia sẻ sự quan tâm của các thầy cô dành cho các học viên mới, cũng như giúp các bạn cảm thấy tự tin, say mê hơn với nghề nghiệp mình đã chọn đó là đầu bếp.

Một số học viên trong buổi lễ khai giảng vẫn còn hơi rụt rè và cảm thấy lo lắng khi quyết định lựa chọn con đường này, các thầy cô và đội ngũ đào tạo của Hướng nghiệp Á Âu cũng hiểu được suy nghĩ này của các bạn. Vì vậy mà các thầy cô đã chia sẻ một cách cởi mở, tự nhiên với các bạn về chính con đường thành công của mình, cùng như những ưu ái trong học tập mà nhà trường đặc biệt dành cho các học viên, cơ hội nghề nghiệp và những điều cần học hỏi… Sau phần chia sẻ của cô Thục Anh – Hiệu trưởng HNAAU, các học viên đã dần dần thoải mái và tự tin hơn.

cung-co-buoc-di-cho-cac-dau-bep-tuong-lai-1

Cô Thục Anh giao lưu cùng các tân học viên 

Đặc biệt, buổi lễ khai giảng còn có một hoạt động rất thú vị đó là các học viên đã được hướng dẫn về tác phong của một đầu bếp chuyên nghiệp, trang phục, cách ứng xử giao tiếp trong chính môi trường học tập nghề bếp này. Sự hướng dẫn đầy sinh động và thú vị đã giúp các học viên thấy vui vẻ và hiểu biết hơn về nghề đầu bếp của mình.

cung-co-buoc-di-cho-cac-dau-bep-tuong-lai-2

 Các bạn tân học viên được hướng dẫn thắt khăn bếp

Kết thúc buổi lễ, nhà trường đã chụp hình lưu niệm cùng các tân học viên, lưu giữ những cảm xúc khó quên trong ngày đầu tiên này, với hy vọng tiếp thêm động lực cho các bạn. Hướng nghiệp Á Âu chúc các tân học viên lớp bếp trưởng điều hành K118, K119, K120, K121 sẽ học tập tốt, nỗ lực hết mình với công việc mình đã chọn và thành công trong tương lai.

cung-co-buoc-di-cho-cac-dau-bep-tuong-lai-3
 Các bạn tân học viên chụp hình lưu niệm trong ngày khai giảng

Nguồn:beptruong.edu.vn

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *